Bộ dây thoát hiểm nhà cao tầng Nikawa

0

Bộ dây thoát hiểm nhà cao tầng Nikawa Sản phẩm phù hợp cho mọi gia đình cao tầng.

Ngày nay khi các tòa cao ốc mọc lên như nấm do xu hướng đô thị hóa, nguy cơ cháy nổ luôn tiềm ẩn và nhất là đối với các chung cư giá rẻ số lượng căn hộ đông người dân. Trang thiết bị Bộ dây thoát hiểm nhà cao tầng Nikawa có thể sử dụng an toàn khi các tình huống hỏa hoạn bất ngờ xảy ra.

Bộ dây thoát hiểm nhà cao tầng NikawaTuy nhiên, việc thiếu hiểu biết về kĩ năng thoát hiểm, cũng như nguyên nhân cơ bản dẫn đến tử vong đã khiến nhiều người hoảng sợ, và đó cũng là lý do cơ bản mà số ca tử vong trong các vụ cháy tại Việt Nam luôn ở mức cao. Chính vì vậy, khi bạn có được sự yên tâm với việc gia đình luôn an toàn khi chuẩn bị sẵn bộ dây thoát hiểm trong nhà, thì mọi hành động xử lý của bạn sẽ trở nên chính xác, với những công cụ dụng cụ được đặt sẵn ngoài ban công trong những tình huống bất trắc.

Cấu tạo Bộ dây thoát hiểm nhà cao tầng Nikawa bao gồm: 

1 bộ điều tốc sản xuất bằng thép không gỉ, được phủ sơn tĩnh điện bên ngoài chắc chắn bên trong là những chiếc bánh răng tự hãm giữ ma sát ổn định khi nhiệt độ tăng và khi đang sử dụng. Dây thoát hiểm đặc biệt được làm có lõi là loại thép đặc biệt được dùng trong ngành hàng không, bên ngoài được bọc sợi tổng hợp chống cháy với khả năng chịu lực cao. Chiều dài dây đa dạng, phù hợp với chiều cao ngôi nhà của bạn có thể lựa chọn các độ dài khác nhau để sử dụng. Đặc biệt sản phẩm có độ dài không giới hạn vì thế khả năng cứu hộ của sản phẩm cao hơn rất nhiều các sản phẩm khác trên thị trường. Sản phẩm được đựng trong một chiếc hộp đặc biệt gọn gàng và có thể cất trữ ở bất cứ nơi nào trong ngôi nhà của bạn.

Dễ sử dụng Bộ dây thoát hiểm nhà cao tầng Nikawa

Khi có trường hợp nguy hiểm bạn chỉ cần chui người qua dây đai và thả mình tự do xuống. Với thiết kế cao su êm ái giúp người dùng không bị tổn thương vùng nách. Đặc biệt có thể sử dụng cho người già và trẻ nhỏ. Không cần tập luyện trước cũng có thể sử dụng được sản phẩm.

Hai đầu đai cao su giúp người sử dụng có thể thay phiên hoạt động bởi cấu tạo như dây ròng rọc và hai dây đai. Khi 1 người tiếp đất thì người thứ 2 có thể lên nhanh chóng.

Bộ dây thoát hiểm nhà cao tầng Nikawa sử dụng được nhiều lần: 

Khác với các sản phẩm thoát hiểm khác, dây thoát hiểm vừa dễ cất trữ vừa có khả năng sử dụng lâu dài.

Bộ dây thoát hiểm nhà cao tầng Nikawa An toàn tuyệt đối: 

Toàn bộ các bộ phận sản phẩm đều được làm từ chất liệu chống cháy, với tải trọng cũng được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn khi sử dụng cho người dùng. Sản phẩm được thông qua kiểm định bởi Viện kỹ thuật công nghiệp chữa cháy Hàn Quốc.

Bộ dây thoát hiểm nhà cao tầng Nikawa giúp thoát hiểm nhanh chóng: 

Bộ dây thoát hiểm nhà cao tầng Nikawa được thiết kế với hai đầu đai cao su luân phiên sử dụng dễ dàng nhanh chóng hơn. Giúp bạn nhanh chóng thoát hiểm cho cả gia đình nhanh nhất có thể khi có sự cố xảy ra.

5 bước đơn giản để đem lại sự an toàn cho gia đình bạn trước vụ cháy.


Bộ dây thoát hiểm nhà cao tầng Nikawa
Khi chuẩn bị sẵn một bộ dây thoát hiểm trong nhà, chính là cách bạn đang tự bảo vệ tính mạng của gia đình, người thân xung quanh bạn. Không có quá nhiều khó khăn, với những thao tác cực kì đơn giản, chỉ từ 5 – 10s, tính mạng gia đình bạn luôn được đảm bảo.

Chi tiết sử dụng bộ dây thoát hiểm nhà cao tầng Nikawa

Bước 1: Bỏ hộp cố định hộp giảm tốc vào giá treo, móc treo đã cố định từ trước, nhớ xiết chặt bu lông ở móc treo thật cẩn thận.
Bước 2:Sau khi đã cố định được hộp giảm tốc, bạn hãy ném cuộn dây xuống đất ( đảm bảo không để vướng vào chướng ngại vật bên dưới)
Bước 3:Đeo dây đai bảo vệ vào ngực (phía dưới nách) sau đó thiết chặt dây không để lỏng đai. Cho chân người xuống trước rồi tuột người xuống theo không được nhảy từ lan can xuống.
Bước 4:quay mặt vào trong tường, dang rộng 2 chân và 2 tay. Hộp giảm tốc sẽ điều chỉnh sợ dây từ từ đưa người xuống mặt đất an toàn.
Bước 5:Khi người thứ nhất tiếp đất an toàn bạn hãy sử dụng tấm mút cao su thứ hai đưa người thứ hai xuống mà không cần thu dây đai thứ nhất lại.

Dây thoát hiểm nhà cao tầng NIKAWA KDD-5F dài 15m -Xem Ngay

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

CÔNG TY TNHH HUY PHÁT

Đăng nhận xét

 
Top