Lọc gió bẩn và nguy cơ của chúng

0

Lọc gió bẩn và nguy cơ của chúng đối với xế yêu

Như mọi người đã biết lọc gió là một phụ tùng ô tô quan trọng trong hệ thống làm mát trên xe của mọi người. Lọc gió bẩn và nguy cơ thế nhưng việc mọi người ít khi quan tâm và để ý đến phụ tùng này đã khiến cho nó trở thành một trong những nguyên chính gây ra không ít rắc rối cho mọi người khi di chuyển trên đường. Sau đây là một vài ảnh hưởng phổ biến mà mọi người vẫn thường hay gặp như:
Lọc gió bẩn và nguy cơ của chúng

Hệ thống máy lạnh hoạt động bình thường, nhưng bên trong vẫn không mát.

Nguyên nhân chính chiếm tỷ lệ cao nhất không ai khác chính là người bạn loc gió đã bị bẩn nghiêm trọng. Việc thường xuyên lọc những bụi bẩn trong gió đã khiến cho cậu ấy bị bao phủ bởi một lượng bụi bẩn không hề ít do đó gây ra cản trở cho việc gió truyền vào bên trong khiến cho máy lạnh của mọi người vẫn hoạt động bình thường nhưng bên trong vẫn không mát. Bên cạnh đó việc này cũng khiến cho máy máy lạnh của mọi người phải hoạt động cật lực hết công suất của mình gây ra sự hao tốn nhiên liệu mà mọi người không hay biết.

Máy xả ra khói đen khi di chuyển.

Một điều mà mọi người hiếm khi để ý đến đó là việc lọc gió bị bẩn khiến cho lượng gió đi vào buồng động cơ ít, bẩn hơn, và vì thế động cơ trở nên nóng và xả ra khói đen không mong muốn. Khi lọc gió bẩn sẽ có một lượng gió đi ngược hướng chưa được lọc đi trực tiếp vào buồng động cơ kèm theo những hạt bụi cứng cọ xát bề mặt các phụ tùng này khiến cho chúng nóng lên gấp nhiều lần và do lượng gió đi vào khá ít nên việc cháy nhiên liệu bị gián đoạn là nguyên nhân khiến xe của mọi người xả ra những làn khói đen.
Để giúp cho xe của mọi người được hoạt động tốt hơn mọi người cần phải vệ sinh lọc gió theo định kỳ thường xuyên và bảo dưỡng xe thật tốt sau khi xe đã di chuyển được sau một thời gian nhất định. Và nếu cần thiết mọi người nên thay cho mình một lọc gió mới nếu như nó đã quá cũ hay bị hao mòn quá mức. Việc sử dụng hay vệ sinh lọc gió thường xuyên sẽ giúp cho xe của mọi người có thể kéo dài tuổi thọ hơn và nhất là có góp phần giúp cho việc lái xe của mọi người luôn được ở trong trạng thái tốt nhất.

Mua lọc gió ở đâu tốt nhất?

Hiện nay lọc gió thường được chia làm hai loại: Lọc gió bằng Full mouding va lọc gió than hoạt tính. Về cơ bản thì hai loại lọc gió này đều có những ưu điểm riêng nhưng đều có tác dụng chính là lọc sạch gió bên ngoài trước khi vào bên trong, riêng đối với lọc gió than hoạt tính còn có thêm một tác dụng khác là kháng khuẩn, khử các chất độc mang đến gió trong lành bên trong xe.

XEM LỌC GIÓ XE MÁY - CLICK HEREXEM LỌC GIÓ XE HƠI - CLICK HEREĐiểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

CÔNG TY TNHH HUY PHÁT

Đăng nhận xét

 
Top